Tổng kết cuộc thi ảnh “Nét đẹp sinh viên Y – Dược”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và PTTN năm 2022; Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐK ngày 01/3/2022 về việc tổ chức các hoạt động ” Tháng Thanh niên năm 2022″; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022).

Từ ngày 19/3/2022 đến ngày 26/3/2022, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Nam đã tổ chức cuộc thi ảnh ” Nét đẹp sinh viên Y – Dược”. Cuộc thi đã thu hút đông đảo ĐVTN tham gia và cổ vũ.

Chiều ngày 31/3/2022, Đoàn trường đã tổ chức Tổng kết cuộc thi. Đến dự và trao giải cuộc thi có thầy Nguyễn Đăng Tuệ – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đoàn trường, GVCN và đại diện BCH chi đoàn các lớp, đoàn viên tham dự cuộc thi.

Thầy Nguyễn Đăng Tuệ – Phó Hiệu trưởng và Cô Phạm Thanh Huệ – Bí thư Đoàn trường trao giải cuộc thi

Tại buổi tổng kết, Đoàn trường đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải. Kết quả cụ thể như sau:

+ Giải cá nhân: 11 Giải

– Giải Nhất: Chi đoàn CĐ Điều dưỡng 14A

– Giải Nhì: Chi đoàn CĐ Dược 5A

– Giải Ba: Chi đoàn CĐ Dược 4A

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp./.