Trường CĐ Y tế Hà Nam hưởng ứng lễ hội xuân hồng năm 2018

Là một trong những hoạt động thường niên của “Thày và trò” Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam, với thông điệp “ Hiến Giọt máu đào, trao niềm hi vọng” và Mỗi Giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”… Hàng năm cứ vào dịp Tết đến xuân về, cùng với toàn ngành Y tế Hà Nam, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam lại hào hứng tích cực hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng.

Thực hiện kế hoạch số 62/KH-BCĐ, ngày 06 tháng 12 năm 2017 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hà Nam v/v vận động hiến máu tình nguyện và giao chỉ tiêu, thời gian tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2018 cho Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam. Kế hoạch số 1001/BCĐHMTN ngày 18/12/2017 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện ngành Y tế về việc vận động hiến máu tình nguyện của cán bộ công chức, viên chức, học sinh, sinh viên Ngành Y tế trong dịp Tết nguyên đán và tổ chức Lễ hội Xuân hồng  năm 2018;

Sáng 05/03/2018, Cùng với toàn ngành Y tế tỉnh nhà. Tập thể các Thày,Cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh, sinh viên trong toàn trường đã tích cực hưởng ứng “Lễ hội Xuân hồng năm 2018” tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nam.

Về dự chỉ đạo động viên buổi hiến máu có thầy Trần Văn Đàn – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Y tế, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trường nhà trường, các đồng chí trong cấp ủy, Ban Chấp hành công đoàn, Ban Chấp hành đoàn trường và đặc biệt là sự tham gia hưởng ứng tích cực của các tình nguyện viên trong toàn trường.

Đây là năm thứ chín liên tiếp Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam tổ chức hoạt động Hiến máu tình nguyện hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng. Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền cùng với sự lãnh chỉ đạo kịp thời đúng trọng tâm, trọng điểm cho nên đã có sự tham gia đăng ký của hơn 300 đồng chí tình nguyện viên là giáo viên, cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên mà nòng cốt là đoàn viên thanh niên. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam đã hiến tặng được 176 đơn vị máu so với chỉ tiêu được giao đạt 117.3%. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, giảng viên, giáo viên và tuổi trẻ nhà trường nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện nhiệt huyết, sẵn sàng sẻ chia với cộng đồng xã hội. Đặc biệt, đối với thày và trò trường Cao đẳng Y tế Hà Nam, hiến máu cứu người còn là niềm hạnh phúc của mỗi người làm công tác y tế. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người. 

Một số hình ảnh hoạt động


Ngày đăng: 2018-03-14 13:46:47

Lịch công tác

1. Họp giao ban cán bộ chủ chốt
- Thời gian: 15h00', ngày 05/02/2018
- Địa điểm: HT tầng 2 - Nhà hiệu bộ
- Thành phần: Cấp ủy; BGH; Chủ tịch & Phó Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư & các Phó Bí thư Đoàn trường; Trưởng/Phó các Khoa, Phòng và Trạm Y tế
2. Họp Chi bộ
- Thời gian: 16h00', ngày 05/02/2018
- Địa điểm: HT tầng 2 - Nhà hiệu bộ
- Thành phần: Toàn thể đảng viên trong chi bộ
3. Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018
- Thời gian: 08h00', ngày 07/02/2018
- Địa điểm: HT tầng 4 - Nhà giảng đường
- Thành phần: Toàn thể viên chức và HĐ 68 của Nhà trường.

Đăng ký học tín chỉ Lịch giảng tuần Thư điện tử Trang tin nội bộ Tài nguyên Nghiên cứu khoa học

Khảo sát ý kiến

Nếu anh/chị là cựu HSSV nhà trường, công việc hiện tại của anh/chị:

Thống kê truy cập

Đang truy cậpHiện tại:


Hôm nayHôm nay:

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

 

Liên kết website