TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH AN TOÀN GIAO THÔNG CÙNG HONDA VIỆT NAM

         Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban An toàn giao thông tỉnh Hà Nam sáng ngày 19 tháng 05 năm 2017 Trường Cao đẳng Y tế đã phối hợp với công ty TNHH Honda Việt Nam tổ chức tổng kết chiến dịch an toàn giao thông. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Khổng Bình Nguyên – Phó Trưởng ban ATGT tỉnh, Phó Giám đốc  Sở GTVT tỉnh Hà Nam; đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó bí thư tỉnh Đoàn; đại diện  công ty Honda có ông Phùng Văn Huệ - Trưởng khối lái xe an toàn.

          Ngay từ đầu buổi sáng các em sinh viên đã được các nhân viên kỹ thuật của công ty Honda hướng dẫn kỹ thuật lái xe vượt các chướng ngại vật và kỹ thuật đi ở những đoạn đường cua hẹp. Sau phần hướng dẫn thực hành các em được tham gia phần thi tìm hiểu luật an toàn giao thông và kỹ thuật lái xe mô phỏng trên máy ART. Hội trưởng sôi động với các phần thi và tính huống đến từ các em sinh viên khối cao đẳng điều dưỡng khóa 9 và cao đẳng dược khóa 1. Em Trần Thị Ánh ở lớp CĐĐD 9B cho biết mặc dù em đã tham gia thi lấy bằng lái xe máy A1 nhưng với cuộc thi lần này đã bổ sung và cung cấp cho em nhiều kiến thức bổ ích về luật tham gia giao thông đặc biệt là tính huống mô phỏng lái xe máy trên mô hình ART.

          Ông Phùng Văn Huệ - Trưởng khối lái xe an toàn công ty Honda cho biết ngay từ năm 2014 khi xây dựng nhà máy Honda tại khu công nghiệp Đồng Văn ngoài khâu sản xuất nâng cao chất lượng ban lãnh đạo công ty cũng chú trọng phối hợp với Ủy ban ATGT tỉnh Hà Nam tuyên truyền, phổ biến luật tham gia giao thông dưới nhiều hình thức đến mọi người dân trên địa bàn tỉnh qua đó giúp giảm thiệt hại về người và phương tiện do tai nạn giao thông gây nên.

          Về phía nhà Trường đồng chí Lương Ngọc Tú – Bí thư Đoàn Trường cho biết ngoài công việc chính giảng dạy, đào tạo nhà trường và đoàn thể thể rất chú trọng công tác phổ biến, tuyên truyền luật giao thông đường bộ và kết hợp với trung tâm sát hạch cấp phép lái xe moto hạng A1 cho học sinh – sinh viên nhà trường cho nên trong năm học 2016 – 2107 nhà trường không có học sinh – sinh viên bị tai nạn và vi phạm luật giao thông.

          Kết thúc buổi tổng kết đại diện Ủy ban ATGT tỉnh đã trao các phần quà là mũ bảo hiểm cho đại diện các em sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết ATGT cùng Honda Việt Nam

Nhân viên công ty Honda hướng dẫn sinh viên kỹ thuật đi xe đoạn đường cua hẹp. 

 

Ông Phùng Văn Huệ - Trưởng khối lái xe an toàn công ty Honda Việt Nam

Các em sinh viên tham gia thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ

Công ty Honda trao mũ bảo hiểm đại diện cho các em sinh viên


Ngày đăng: 2017-05-24 15:44:10

Lịch công tác

1. Họp giao ban cán bộ chủ chốt
- Thời gian: 15h00', ngày 05/02/2018
- Địa điểm: HT tầng 2 - Nhà hiệu bộ
- Thành phần: Cấp ủy; BGH; Chủ tịch & Phó Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư & các Phó Bí thư Đoàn trường; Trưởng/Phó các Khoa, Phòng và Trạm Y tế
2. Họp Chi bộ
- Thời gian: 16h00', ngày 05/02/2018
- Địa điểm: HT tầng 2 - Nhà hiệu bộ
- Thành phần: Toàn thể đảng viên trong chi bộ
3. Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018
- Thời gian: 08h00', ngày 07/02/2018
- Địa điểm: HT tầng 4 - Nhà giảng đường
- Thành phần: Toàn thể viên chức và HĐ 68 của Nhà trường.

Đăng ký học tín chỉ Lịch giảng tuần Thư điện tử Trang tin nội bộ Tài nguyên Nghiên cứu khoa học

Khảo sát ý kiến

Nếu anh/chị là cựu HSSV nhà trường, công việc hiện tại của anh/chị:

Thống kê truy cập

Đang truy cậpHiện tại:


Hôm nayHôm nay:

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

 

Liên kết website