Tuyển sinh đào tạo đại học liên thông vừa làm vừa học từ trình độ trung cấp

UBND TỈNH HÀ NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ

Số:  22/TB-CĐYT

Phủ Lý, ngày 18  tháng 3 năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

V/v tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông vừa làm vừa học từ trình độ trung cấp

Căn cứ Công văn số: 25/SYT-TCCB ngày 11/01/2016 của Sở Y tế Hà Nam v/v giao cho Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam xây dựng kế hoạch đào tạo hoặc liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức tuyển sinh và đào tạo hệ Đại học, Cao đẳng liên thông từ trung cấp nhằm chuẩn hóa đội ngũ cán bộ y tế;

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Hà Nam cho phép Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam liên kết với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức tuyển sinh và đào tạo Đại học liên thông hệ vừa làm vừa học các chuyên ngành: Y tế Công cộng, Điều dưỡng đa khoa, Xét nghiệm Y học;

Căn cứ Thông báo tuyển sinh số: 536/TBTS-ĐHTV ngày 14/3/2016 của Trường Đại học Trà Vinh V/v tuyển sinh Đại học liên thông vừa làm vừa học từ trình độ trung cấp.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam thông báo tuyển sinh Đại học liên thông từ trình độ trung cấp năm 2016, cụ thể như sau:

A. Ngành tuyển sinh:

Ngành đào tạo

Tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành hoặc cùng nhóm ngành

Điều dưỡng

Thi tuyển 3 môn:

Toán; Giải phẫu- Sinh lý; Chuyên ngành

Xét nghiệm y học

Y tế công cộng

- Ngành Điều dưỡng: Là người có Bằng tốt nghiệp TCCN, Trung cấp nghề hoặc Cao đẳng nghề ngành điều dưỡng. Những người tốt nghiệp TCCN, Trung cấp nghề hoặc Cao đẳng nghề các ngành thuộc khối khoa học sức khỏe khác phải có chứng chỉ chuyển đổi sang ngành điều dưỡng.

- Ngành Xét nghiệm y học: Là những người có Bằng tốt nghiệp TCCN, Trung cấp nghề hoặc Cao đẳng nghề ngành xét nghiệm y học. Những người tốt nghiệp TCCN, Trung cấp nghề hoặc Cao đẳng nghề các ngành thuộc khối khoa học sức khỏe khác phải có chứng chỉ chuyển đổi sang ngành xét nghiệm y học.

- Ngành Y tế công cộng: Là những người có Bằng tốt nghiệp TCCN, Trung cấp nghề hoặc Cao đẳng nghề các ngành thuộc khối khoa học sức khỏe.

B. Hình thức đào tạo: Vừa làm vừa học, ưu tiên bố trí học các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

C. Hồ sơ gồm có:

1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Trà Vinh (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển);

2. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng (02 bản);

3. Bản sao công chứng bảng điểm toàn khóa bậc Trung cấp hoặc Cao đẳng;

4. Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy khai sinh;

5. Bản sao công chứng giấy tờ ưu tiên (nếu có);

6. Giấy xác nhận thời gian công tác (nếu có);

7. 04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 4x6 cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển);

8. Hai phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký thi tuyển, điện thoại, địa chỉ email.

D. Quyền lợi học viên: Thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành đối với học viên liên thông; được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt, thời gian học linh hoạt.

E. Nghĩa vụ của học viên: học viên có trách nhiệm chấp hành nội quy của Trường và đóng học phí theo quy định.

F. Phát hành hồ sơ và thi tuyển

- Thời gian:

+ Đợt tháng 4/2016: Từ ngày ra thông báo đến ngày 19/3/2016. Ôn tập kiến thức dự kiến từ ngày 20/3/2016. Ngày thi tuyển dự kiến: 09 và 10/4/2016 (thứ 7 và chủ nhật).

+ Đợt tháng 10/2016: Từ ngày ra thông báo đến ngày 10/9/2016. Ôn tập kiến thức dự kiến từ ngày 11/9/2016. Ngày thi tuyển dự kiến: 08 và 09/10/2016 (thứ 7 và chủ nhật).

G. Địa điểm phát hành hồ sơ: Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Tiến - Phường Lê Hồng Phong - TP. Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam. Điện thoại: 03513.858243; 03513.851189; 0979391567; 0974298179.

Đề nghị các đơn vị chỉ đạo phòng Tổ chức cán bộ liên hệ với nhà trường (Qua phòng Tổ chức - HC - QT hoặc Phòng Đào tạo) để triển khai thủ tục đăng ký tuyển sinh và tổ chức đào tạo.

Nơi nhận:

- Các đơn vị trong ngành Y tế Hà Nam;