GIẢI CẦU LÔNG HỌC SINH – SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NAM KỶ NIỆM 127 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC

Hướng tới  kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2017) và tiến tới đại hội Đoàn Trường lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của chi bộ, BGH Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam  tổ chức giải thi đấu cầu lông dành cho học sinh – sinh viên nhà trường với mục đích tiếp tục phát triển các phong trào đặc biệt là phong trào đoàn thể trong nhà trường, tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường.

Tham dự giải có 31 đôi vận động viên đến từ 11 chi đoàn tham gia thi đấu với ba nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Giải đấu khai mạc lúc 16h30 ngày 04/05/2017 với sự tham dự của các thầy cô đến từ Ban giám hiệu, các khoa phòng và vận động viên tham gia giải đấu.

Ngay sau buổi khai mạc giải đấu bắt đầu với sự thi đấu nội dung đôi nam của các vận động viên đến từ hai chi đoàn CĐĐD 7A và CĐĐD 7C đã tạo nên sự kịch tích sôi nổi và sự cổ vũ nhiệt tình các cổ động viên hai lớp.

Trưởng BTC đồng chí Lương Ngọc Tú – Bí thư Đoàn Trường cho biết đây là một trong những hoạt động thường xuyên của tổ chức Đoàn tạo sân chơi giao lưu bổ ích giữa các đoàn viên thanh niên hướng tới đào tạo những học sinh – sinh viên giỏi văn thể mỹ. Giải kết thúc đúng vào ngày sinh nhật Bác 19/05/2017.

Tường thuật các trận đấu====> Tại đây

Ngày đăng: 2017-05-06 11:41:53