CHUNG KẾT GIẢI CẦU LÔNG HS-SV CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 127 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC

Sau hơn một tuần sôi nổi diễn ra giải cầu lông dành cho học sinh sinh viên vào chiều ngày 12 tháng 05 năm 2017 tại nhà cầu Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam đã diễn ra chung kết giải cầu lông Học sinh – Sinh viên. Đây là giải thể thao truyền thống do Phòng CTHSSV và Đoàn trường tổ chức tạo them sân chơi thiết thực thực hiện mục tiêu “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/05/1890 – 19/05/2017) và hướng tới Đại hội BCH Đoàn trường lần thứ VI. Giải còn nhằm động viên, khích lệ phong trào luyện TDTT trong HSSV toàn trường; tạo điều kiện để HSSV gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các chi đoàn. Tham gia vòng chung kết có 04 chi đoàn với 12 VĐV tiêu biểu được tuyển chọn từ các chi đoàn lớp HSSV.

Về dự và trao giải cho chi đoàn đoạt giải có đồng chí Trần Văn Đàn Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Văn Khải – Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường; đồng chí Lương Ngọc Tú – Bí thư Đoàn trường; các đồng chí là giảng viên, học sinh – sinh viên các lớp. Kết quả xếp hạng chung cuộc toàn đoàn như sau:

Giải

Chi đoàn

Giải nhất

Y sỹ 7A

Giải nhì

CĐDS 1B

Y Sỹ 7A

Giải ba

CĐĐD 9B; CĐDS 1B

YS 7A; CĐĐD 9B

CĐĐD 9A; CĐĐD 9B

Một số hình ảnh chung kết Giải Cầu lông HSSV toàn trường năm học 2016 – 2017

Chung kết đôi nam YS 7A – CĐĐD 7C và tổ trọng tài

Chung kết đôi nữ CĐĐD 7C – CĐ Dược 1B

Thầy Trần Văn Đàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất, nhì cho các đội tham dự giải

Đồng chí Lương Ngọc Tú – Bí thư Đoàn trường trao giải ba cho các đội tham dự giải

Ngày đăng: 2017-05-15 14:54:52

1. Họp Tổ biên soạn, xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ 2018.
- Thành phần: Thanh viên Tổ biên soạn
- Thời gian: 15h00', ngày 11/12/2017

2. Họp kiểm điểm đảng viên năm 2017
- Thời gian: 14h00' ngày 13/12/2017